Tin trong huyện

Lãnh đạo huyện Đăk Tô dâng hoa tượng đài và viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện
Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021, huyện Đăk Tô đã tổ chức dâng hoa tượng đài và viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Dự lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương có các đồng chí: A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND và UBND huyện,  Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện và các lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn huyện.

Dâng hoa tại tượng đài Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh

 

Các đồng chí lãnh đạo dâng hoa tại kỳ đài Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Một năm qua, Đảng bộ và Nhân dân huyện Đăk Tô tự hào về những kết quả đã đạt được. Năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, là năm cả nước nói chung và huyện Đăk Tô nói riêng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra, song được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự nỗ lực quyết tâm cao của hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh đạt được nhiều kết quả quan trọng. Phát huy truyền thống cách mạng, Đảng bộ và Nhân dân huyện Đăk Tô đã đoàn kết một lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Vòng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ" thể hiện sự tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân. Đảng bộ và Nhân dân huyện Đăk Tô đời đời tạc dạ ghi ơn công lao trời biển của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do hạnh phúc của dân tộc. Nhân dân các dân tộc huyện Đăk Tô luôn tự hào thế hệ cha anh và nguyện quan tâm chăm lo cho các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, nguyện sống xứng đáng với những hi sinh đó.

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện


DANH SÁCH TIN BÀI