Tin trong huyện

Huyện đoàn Đăk Tô hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết trong Tháng thanh niên năm 2020 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), sáng ngày 24/3/2020, tại chợ Trung tâm thị trấn Đăk Tô, Huyện đoàn Đăk Tô đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong trào“Chống rác thải nhựa” và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Trong phong trào"Chống rác thải nhựa", mô hình tuyên truyền "Chợ giảm túi ni lông và rác thải nhựa" nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên, Hội viên và nhân dân trong việc hạn chế sử dụng túi nilon và rác thải nhựa tại các chợ, trung tâm thương mại. Trong buổi sáng ngày 24/3/2020, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức lắp đặt 3 cụm pano và 11 biển tuyên truyền, phát miễn phí 50 túi đựng thực phẩm cho người dân khi tham gia mua sắm tại chợ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân trong phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức lắp đặt các biển tuyên truyền "Chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid -19" và "Bắt buộc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng", tổ chức phát miễn phí 200 khẩu trang và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn cho các tiểu thương, nhân dân tham gia mua sắm tại chợ. Các hoạt động của Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức đã được đông đảo đoàn viên thanh niên, tiểu thương trong Chợ trung tâm thị trấn Đăk Tô và nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Các đoàn viên thanh niên treo biển tuyên truyền "Chung tay Phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"

Các đoàn viên thanh niên phát khẩu trang cho tiểu thương buôn bán tại chợ

ĐVTN Tham gia nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Kết thúc các hoạt động, đoàn viên thanh niên đã tham gia nhắn tin hưởng ứng phong trào "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" thông qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1407./.

CÔNG NHẬT – Huyện đoàn Đăk Tô


DANH SÁCH TIN BÀI