Tin trong huyện

Huyện Đăk Tô xử phạt 142 trường hợp không đeo khẩu trang và khai báo y tế không trung thực
Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Đăk Tô, tính đến 16 giờ ngày 20/4/2020, huyện Đăk Tô đã xử lý vi phạm hành chính 142 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng và khai báo y tế không trung thực với số tiền phạt thu được là 28.050.000 đồng.

UBND huyện đã chỉ đạo 03 Tổ kiểm tra việc thực hiện và chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của huyện và các tổ kiểm tra của 09 xã, thị trấn thường xuyên phối hợp với các lượng tiến hành tuần tra, kiểm tra, giám sát, xử lý các trường hợp không chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Công điện 05 của UBND tỉnh. Đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở người dân hạn chế đi ra khỏi nhà nếu không có việc cần thiết, phải tuân thủ đeo khẩu trang, không tụ tập đông người và thực hiện các biện pháp chống dịch.

Công an xã Tân Cảnh xử phạt trường hợp người dân không đeo khẩu trang khi ra đường

Thời gian tới, UBND huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành tốt các chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, những trường hợp vi phạm đã được nhắc nhở nếu không chấp hành hoặc có thái độ bất hợp tác sẽ bị xử lý nghiêm./.

HỒNG HẠNH – Trung tâm VHTTDL&TT


DANH SÁCH TIN BÀI