Tin trong huyện

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Diên Bình may và phát miễn phí khẩu trang vải để phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Diên Bình đã phát động phong trào may và phát miễn phí khẩu trang vải cho các chị em hội viên phụ nữ nghèo.

Hưởng ứng việc phát động phong trào "May và phát miễn phí khẩu trang vải, phòng, chống dịch bệnh COVID-19, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng". Phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội với tinh thần "Tương thân tương ái", Hội Liên hiệp phụ nữ xã Diên Bình đã chủ động phát động phong trào trong toàn Hội nhằm huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ, các chủ cơ sở may trong toàn xã đóng góp công sức vào việc may và phát miễn phí khẩu trang vải cho các chị em hội viên phụ nữ nghèo để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Đến nay, được sự nhiệt tình hưởng ứng của mọi cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã may và phát được hơn 2.300 chiếc khẩu trang vải với sự tham gia nhiệt tình của chị em may gia công trong xã, như chị Y Than – thôn 2; chị Y Vi Von, chị Y Hdu – thôn 5… Trong đó, chị Trần Thị Trang – thôn 8 đã ủng hộ 500 cái khẩu trang vải, chị Lê thị Hường – Thôn 2 ủng hộ 600 cái khẩu trang vải.

Hàng ngàn cái khẩu trang được Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên Bình tập hợp để phát miễn phí cho người dân trong xã

 

Những chiếc khẩu trang được chị em Hội Liên hiệp phụ nữ xã Diên Bình đưa đến tay từng người dân thôn Kon Hring và Đăk Kang Peng xã Diên Bình

Có thể nói, phong trào trên đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và của mỗi người dân trong xã về việc chủ động, tích cực phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Đồng thời, góp phần chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương./.

THANH HUYỀN – Trung tâm VHTTDL&TT


DANH SÁCH TIN BÀI