Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020), trong chiều ngày 21/12/2020, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức gặp mặt các cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện cùng 21 đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được xem phim tư liệu về Quân sự Việt Nam trong quá trình chiến đấu và trưởng thành, được nghe thủ trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện báo cáo về những thành tích nổi bật của Cơ quan Quân sự huyện trong thời gian qua. Theo đó, trong thời gian qua trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên nói chung và huyện Đăk Tô nói riêng, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững, thế trận quốc phòng luôn được củng cố, tăng cường. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức triển khai toàn diện công tác quân sự quốc phòng địa phương năm 2020; tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, đi đào tạo bồi dưỡng đạt 100% chỉ tiêu; phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn xây dựng, củng cố, kiện toàn lực lượng dân quân tự về, dự bị động viên cơ bản đảm bảo đúng thành phần, lực lượng, làm tốt công tác phát triển đảng viên; hoàn thành tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, xây dựng cơ quan, xây dựng Đảng bộ; thường xuyên duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu ở các cấp, đảm bảo quân số, vũ khí trang bị, tổ chức tuần tra nắm chắc tình hình, kịp thời xử lý hiệu quả các tình huống bất ngờ.

Đồng chí A Hơn phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt,  đồng chí A Hơn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các đồng chí trong Ban Chỉ huy quân sự huyện thời gian qua. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2021, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí cũng kính chúc các đồng chí cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện  cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, mong các đồng chí tiếp tục giữ vững, phát huy phẩm chất tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", luôn là tấm gương sáng, mẫu mực để cán bộ, chiến sĩ toàn quân học tập, noi theo, giữ vững chí khí người quân nhân cách mạng, thường xuyên quan tâm theo dõi, cùng chung sức xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện.

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện