Hoạt động của các ngành

Công an xã Tân Cảnh tổ chức giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm chào mừng 74 năm Ngày truyền thống lực luợng Công an nhân dân và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Chiều ngày 12/8/2019, nhân kỷ niệm chào mừng 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2019), Công an xã Tân Cảnh tổ chức giao lưu bóng chuyền với Công đoàn Ủy ban nhân dân xã Tân Cảnh và Nông trường cao su Tân Cảnh.

Các đội chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi giao lưu, có đại diện lãnh đạo của 3 đơn vị cùng đông đảo cổ động viên. Mặc dù trời mưa nhưng 3 đội đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi.

Buổi giao lưu bóng chuyền lần này với tinh thần gặp gỡ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để học tập và công tác. Qua đó thắt chặt thêm mối đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, tình đoàn kết quân dân trên địa bàn huyện./.

Quang Nhật - Công an huyện