Công an huyện Đăk Tô bắt quả tang 01 đối tượng trộm cắp xe mô tô
Thời gian qua, trên địa bàn huyện Đăk Tô liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp tài sản gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Các đối tượng lợi dụng sự mất cảnh giác của người dân khi đi làm, thường xuyên vắng mặt, không có người trông coi tài sản để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Trước tình hình đó, lãnh đạo Công an huyện đã tập trung chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều tra phối hợp với Công an các xã, thị trấn tăng cường công tác nắm tình hình, tập trung đấu tranh quyết liệt, hiệu quả với các loại tội phạm, trong đó có tội phạm trộm cắp tài sản là xe mô tô.

Vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 02/10/2020, chị Hồ Thị Như Hảo (trú tại thôn 4, xã Tân Cảnh) bị kẻ gian trộm xe mô tô hiệu Air Blade dựng trước nhà và nổ máy bỏ chạy. Nhận được tin báo, Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều phối hợp với Công an xã Tân Cảnh triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Tô Hữu Quyến (sinh năm 1978, trú tại phường Ia Kring, thành phố Plei Ku, tỉnh Gia Lai) đang điều khiển xe mô tô nói trên bỏ chạy theo hướng về thành phố Kon Tum. Cơ quan Cảnh sách điều tra đã ra lệnh tạm giữ đối với Tô Hữu Quyến. Qua đấu tranh, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản xe mô tô nói trên.

Đối tượng Tô Hữu Quyến

Qua vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô khuyến cáo quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện nâng cao cảnh giác đề phòng trộm cắp tài sản, đồng thời thông báo để những ai là nạn nhân hoặc biết thông tin liên quan gì về đối tượng Tô Hữu Quyến thì liên hệ Công an huyện Đăk Tô, qua Điều tra viên Trần Huy Thành (số điện thoại 0905.045.468) để giải quyết.

THU TRANG - Công an huyện Đăk Tô