Hoạt động của các ngành

Các ngành chức năng huyện Đăk Tô dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 01 người tử vong
Công an huyện Đăk Tô vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong.

Trước đó, vào khoảng 05 giờ 10 phút ngày 22/9/2019 tại đường Hồ Chí Minh thuộc km 1500+600 thuộc thôn 3, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô mang BKS 47A - 183.94 do Trần Đình Sơn (sinh năm 1981, trú tại thôn 1, xã Hoà Tiến, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk) lưu thông hướng Đăk Tô đi Ngọc Hồi với bà Vũ Thị Nữ (sinh năm 1963, trú tại thôn 3, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) đang đi bộ lưu thông ngược chiều phía trước. Hậu quả bà Vũ Thị Nữ tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

QUANG NHẬT - Công an huyện