Tin trong huyện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 61 mở tại huyện Đăk Tô
Trong chiều ngày 28/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Đăk Tô tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 61 mở tại huyện Đăk Tô.

Về dự có đồng chí Huỳnh Châu Long - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Trương Thị Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Bá Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng đông đủ học viên đã về dự.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 61 mở tại huyện Đăk Tô

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 61 được khai giảng vào tháng 3/2018 với 70 học viên là cán bộ, công chức cấp xã và của các ban ngành, đoàn thể, cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện. Đến cuối khóa học có 68 đồng chí đủ điều kiện tốt nghiệp. Toàn bộ chương trình gồm 7 học phần và 1.056 tiết thực học đã trang bị cho các học viên những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa, quản lý hành chính nhà nước… Qua khóa học này, đã giúp trình độ nhận thức và tư duy lý luận của học viên được nâng lên một bước, vững vàng hơn về lập trường tư tưởng, kiên định về bản lĩnh chính trị, tự tin hơn về năng lực, nghiệp vụ công tác của bản thân.

Trao bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị cho các học viên

Trong tổng số 68 đồng chí học viên đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình khóa học, có 2 đồng chí xếp loại giỏi; 25 đồng chí xếp loại khá và 41 đồng chí xếp loại trung bình. Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã khen thưởng cho 7 đồng chí có thành tích cao trong học tập và rèn luyện./.

HỒNG HẠNH


DANH SÁCH TIN BÀI