Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Đội An ninh Công an huyện Đăk Tô tổ chức giao lưu đá bóng, tặng quà các hộ dân nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân
12-7-2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2023), chiều ngày 12/7/2023, Đội An ninh Công an huyện Đăk Tô đã phối hợp cùng chính quyền thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình tổ chức giao lưu bóng đá, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi giao lưu là dịp để cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên, thanh niên có dịp giao lưu, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, gắn kết tình quân dân giữa Công an huyện và thôn Đăk Kang Peng.
Tại trận giao lưu bóng đá, các cầu thủ đã cống hiến hết mình, có nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Sau những giây phút tranh tài sôi động, hấp dẫn, kết quả đội bóng thôn Đăk Kang Peng giành chiến thắng.
Nhân dịp này, Đội An ninh đã trao tặng 05 phần quà  cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của các hộ dân, mong muốn các hộ gia đình vượt lên khó khăn, ổn định đời sống.
Đội An ninh trao tặng 05 phần quà  cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
Quang Nhật – Công an huyện