Cao sâm dây Ngọc Linh Lâm Thịnh 70ml

Cao sâm dây Ngọc Linh Lâm Thịnh 70ml

544.320 đ

THÀNH PHẦN:

– Củ sâm dây Ngọc Linh

– Lá sâm Ngọc Linh (quốc bảo)

– Sâm Tam Thất

– Hoàng kỳ.

Mô tả

Cao sâm dây Ngọc Linh Lâm Thịnh 70ml

Cao sâm dây Ngọc Linh – được lựa chọn từ những củ sâm tươi tốt, chất lượng nhất qua quá trình nấu cô đặc tạo nên sâm dây Ngọc Linh chất lượng cực kỳ tốt. Có hàm lượng Saponin và Polysaccharide cao (ngăn ngừa ung thư, phục hồi sức khỏe), giúp phục hồi và tăng cường hệ miễn dịch.

100% TỰ NHIÊN

pha-cao-sam
Cao sâm dây Ngọc Linh Lâm Thinh

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM:

Người dân bản địa sinh sống ven sườn núi thuộc Khối núi Ngọc linh bao đời nay gắn liền với Cây Sâm Dây(Đẳng sâm), một loại thảo dược quý hiếm có giá trị dinh dưỡng cao là một trong những loại thuốc giấu được người dân bản địa sử dụng giúp tăng cường sức khỏe, ngủ ngon, thải độc cơ thể tốt.

Hiện nay, cây Sâm Dây được trồng rộng rãi với quy mô lớn ở nhiều huyện và xã ven sườn núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Kon Tum, mang lại giá trị kinh tế cho bà con. Nguồn tài nguyên Sâm Dây dồi dào, là động lực tạo ra nhiều sản phẩm chế biến từ Sâm Dây. Đó cũng là lí do Công ty Lâm Thịnh chế biến ra Sản phẩm Cao Sâm NGỌC LINH.

Với công nghệ chế biến sâm từ Hàn Quốc, Cao Sâm NGỌC LINH LÂM THỊNH được cô đặc từ 100% củ Sâm tươi kết hợp với một số vị trong Đông y như Tam Thất, lá sâm Ngọc Linh (Quốc bảo) và Hoàng Kỳ tạo nên một loại thức uống đặc biệt với giá trị dinh dưỡng cao.  Với thành phần chính là Saponin và Polysaccharide hàm lượng cao, chiết suất ở dạng chất dẻo có thể hòa tan vào nước ấm hoặc ăn trực tiếp.

Mỗi ngày dùng Cao Sâm Ngọc Linh cơ thể trở nên khỏe mạnh, thanh lọc và thải độc tố ra ngoài làm cho người dùng khỏe ngay sau những mệt mỏi căng thẳng, với thời gian nhanh nhất. Hiện nay Cao sâm Ngọc Linh đã được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi và phản hồi tốt.

Với mong muốn đưa CAO SÂM trở thành đặc sản địa phương và đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đã tạo ra sản phẩm Cao sâm Ngọc Linh theo chuỗi sản xuất khép kín giúp nâng cao giá trị kinh tế bền vững cho cây sâm dây, góp phần nâng cao đời sống kinh tế cho người dân tại địa phương.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên cần bổ sung dinh dưỡng.
  • Người lớn cần tăng cường sức khỏe, phục hồi sinh lực cho cả Nam và Nữ, giảm cholesterol, tăng cường tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp, người trong giai đoạn ốm yếu, miễn dịch kém.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Có thể uống trực tiếp hoặc hòa vào nước ấm 70°C sau đó thưởng thức.

  • Trẻ em: Mỗi lần 3ml (nửa muỗng cafe), ngày 2 lần.
  • Người lớn: Mỗi lần 5ml (1 muỗng cafe), ngày 2 lần.
TNC Phát triển: