Tin trong huyện

Lao động chuẩn bị cho khai giảng năm học mới
Môi trường giáo dục là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục. Chính vì vậy, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức lễ khai giảng 2021-2022, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Sao Mai phối hợp với công đoàn tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh trường, lớp tạo cảnh quan môi trường nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới.

Để chuẩn bị đón năm học mới, song song với nhiệm vụ phòng chống dịch, nhà trường rất chú trọng công tác tạo cảnh quan sạch đẹp và an toàn. Vào những ngày chuẩn bị khai giảng, công đoàn nhà trường đã tổ chức lao động thiết kế các góc hoạt động ngoài trời để học tập và vui chơi, tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo các điều kiện để đón học sinh vào năm học mới. Với tiết trời mát mẻ của mùa thu đã cổ vũ tinh thần lao động của tập thể giáo viên và đưa đến kết quả rất khả quan.

Năm học 2021-2022 cũng là năm học toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo.

Một số hình ảnh lao động của giáo viên trường Mầm non Sao Mai

 

Ngọc Hạnh – Văn phòng HĐND và UBND huyện


DANH SÁCH TIN BÀI