Công an thị trấn truy xét nhanh, làm rõ kịp thời vụ trộm cắp tài sản.
Trước đó, khoảng 15 giờ 00 phút ngày 19/09/2021, Công an thị trấn Đăk Tô tiếp nhận tin báo của anh Đặng Quang Minh (Sinh năm 1987, trú tại khối 8, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) về việc bị mất xe mô tô.

Ngay sau khi tiếp nhận tin tố giác, Công an thị trấn đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ tiến hành xác minh, truy xét đối tượng nghi vấn trên địa bàn huyện. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sau hơn 1 tiếng đồng hồ nhận tin báo, Công an thị trấn đã xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Thanh Tùng (Sinh năm 1991 trú tại khối 6, thị trấn Đăk Tô). Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận: Vào khoảng 13h30 ngày 19/09/2021, Nguyễn Thanh Tùng tới nhà anh Bùi Quang Hoàng (trú tại thôn Đăk Rao Lớn, thị trấn Đăk Tô) và lấy trộm xe mô tô Biển kiểm soát: 82E1-093.43 của anh Đặng Quang Minh đang ngồi chơi tại nhà anh Hoàng. Sau khi lấy được xe Tùng chạy tới nhà Bùi Đình Thái (trú tại khối 6, thị trấn Đăk Tô) để ngồi chơi thì bị Công an thị trấn tới mời làm việc và khai nhận trộm xe máy để lấy tiền tiêu sài.

Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng tại Công an thị trấn Đăk Tô

Hiện Công an thị trấn đã củng cố hồ sơ ban đầu và bàn giao đối tượng trên cho cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Tô để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang Nhật – Công an huyện