Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Tô tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu chức danh Bí thư Huyện uỷ.
Chiều ngày 14/02/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Tô nhiệm kỳ 2015-2020 đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành để bầu chức danh Bí thư Huyện uỷ. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Huyện ủy đối với đồng chí Trương Thị Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Tô. Với 100% số phiếu đồng ý, đồng chí Trương Thị Linh đã được bầu giữ chức danh Bí thư Huyện ủy Đăk Tô.

Đồng chí Cao Trung Tin - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đại diện tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Thị Linh.

Đồng chí Trương Thị Linh - Bí thư Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Thị Linh - Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ niềm xúc động, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự tín nhiệm của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng thời, khẳng định ở cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, nhiệt huyết, cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy giữ vững khối đoàn kết thống nhất toàn Đảng bộ và Nhân dân trong huyện, lãnh đạo xây dựng huyện Đăk Tô ngày càng phát triển./.

NGỌC DƯ - Văn phòng Huyện ủy Đăk Tô