Lập danh mục các công trình, dự án cần thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất và lập kế hoạch sử dụng đất năm 2023 trên địa bàn huyện Đăk Tô
16-9-2022
Ngày 23/8/2022, UBND huyện Đăk Tô ban hành công văn số 1164/UBND-KTTH về lập danh mục các công trình, dự án cần thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất và lập kế hoạch sử dụng đất năm 2023 trên địa bàn huyện Đăk Tô.

Nhấn vào đây để xem hoặc tải về công văn./.
Nhấn vào đây để xem hoặc tải về Đơn đề nghị đăng ký nhu cầu sử dụng đất (dành cho Tổ chức)./.
Nhấn vào đây để xem hoặc tải về Đơn đề nghị đăng ký nhu cầu sử dụng đất (dành cho cá nhân)./.
Nhấn vào đây để xem hoặc tải về văn bản có liên quan./.
Nhấn vào đây để xem hoặc tải về Biểu 1./.
Nhấn vào đây để xem hoặc tải về Biểu 2./.
Nhấn vào đây để xem hoặc tải về Biểu 3./.
Nhấn vào đây để xem hoặc tải về Biểu 10./.