Công khai phê duyệt điều chỉnh cục bộ Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu trung tâm hành chính huyện Đăk Tô
6-9-2023
Thực hiện các quy định về công tác quy hoạch, xây dựng, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô công khai các nội dung về phê duyệt điều chỉnh cục bộ Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu trung tâm hành chính huyện Đăk Tô, cụ thể như sau:
1. Quyết định số 372/QĐ-UBND, ngày 21/8/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô về phê duyệt điều chỉnh cục bộ Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu trung tâm hành chính huyện Đăk Tô. Xem tại đây.

2. Sơ đồ điều chỉnh cục bộ Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu trung tâm hành chính huyện Đăk Tô. Xem tại đây.
Ban Biên tập Trang TTĐT huyện