Bí thư Huyện ủy thăm,chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20-11-2021
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19/11/2021, đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ.
Bí thư Huyện ủy thăm,chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tại buổi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí A Hơn đã biểu dương những kết quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua, khẳng định ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện, của tỉnh và đất nước. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo. Cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí A Hơn tặng hoa cho tập thể cán bộ, giáo viên Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, đồng chí Đặng Thị Quế - Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ cũng gửi lời hỏi thăm đến lãnh đạo Huyện ủy,đồng thời, hứa quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; phấn đấu đạt mục tiêu các nhiệm vụ năm học 2021-2022, góp phần nâng cao chất lượng của ngành giáo dục huyện nhà./.

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện