Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên, tổ chức đảng năm 2021
21-11-2021
Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BTCHU, ngày 09/10/2021 của Ban Tổ chức Huyện ủy về một số nội dung kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý. Ngày 15/11/2021, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên, tổ chức đảng năm 2021. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế.
Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị kiểm điểm  và đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên, tổ chức đảng năm 2021
Toàn cảnh Hội nghị
Nội dung, chương trình của Hội nghị gồm: Kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế, kiểm điểm sự lãnh đạo của Đảng bộ Trung tâm Y tế; đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên, tổ chức đảng (Chi bộ trực thuộc, Đảng bộ và tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ); xét đề nghị khen thưởng.
Sau khi nghe dự thảo Báo cáo kiểm điểm, trên cơ sở ý kiến phân tích, thảo luận, Hội nghị thống nhất đánh giá trong năm 2021 Đảng ủy, Đảng bộ Trung tâm Y tế đã tổ chức tốt công tác thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận của cấp trên; xây dựng và tổ chức thực hiện ban hành chương trình công tác, kiểm tra giám sát năm 2021 và các kế hoạch để triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, chương trình của tổ chức đảng cấp trên; duy trì chế độ sinh hoạt định kỳ 01 lần/tháng theo quy định; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc; thực hiện 03 mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khắc phục khuyết điểm năm 2020.Tại Hội nghị, tất cả các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ đã nghiêm túc tự kiểm điểm, đánh giá ưu, nhược điểm của cá nhân đồng thời thể hiện tốt nhiệm vụ tự phê bình và phê bình của đảng viên.
Kết thúc Hội nghị, các đồng chí tiến hành bỏ phiếu kín xếp loại chất lượng đảng viên và Chi bộ trực thuộc, đề xuất mức xếp loại chất lượng Đảng bộ và tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2021. Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu xếp loại, Hội nghị cũng đã thống nhất việc Đảng ủy Trung tâm Y tế khen thưởng cho Chi bộ và các đảng viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trần Văn Bình - Trung tâm Y tế huyện