Tổng kết cụm thi đua và bàn giao đơn vị Cụm trưởng năm 2022
15-11-2021
Chiều ngày 12/11/2021, tại Hội trường Huyện ủy, Cụm thi đua số I gồm các huyện: Đăk Glei, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Đăk Hà và Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2021 và bàn giao đơn vị Cụm trưởng năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô thị Sâm – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.
Tổng kết cụm thi đua và bàn giao đơn vị Cụm trưởng năm 2022
Năm 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện trong cụm thi đua số 1 đã phối hợp với các tổ chức thành viên triển khai thực hiện 5 nội dung giao ước thi đua trong hệ thống mặt trận và đã đạt được những kết quả tích cực. Công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động do MTTQ chủ trì đã được chú trọng triển khai và đạt nhiều kết quả, góp phần quan trọng cùng địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu thi đua trong năm 2021.
Bàn giao đơn vị cụm trưởng Cụm Thi đua số 1 năm 2022 cho huyện Đăk Tô
Trong đó, tổng thu ngân sách trên địa bàn các huyện đa số đều đạt và vượt chỉ tiêu dự toán tỉnh giao. Chương trình xây dựng nông thôn mới triển khai tích cực, hiệu quả; nhiều công trình hạ tầng kinh tế - xã hội quan trọng được quan tâm đầu tư đưa vào sử dụng, tạo nên sự thay đổi rõ nét ở nông thôn; công tác thi đua khen thưởng đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác, kịp thời…Qua đó đã góp phần phát triển các phong trào thi đua tăng năng suất lao động, mở rộng quy mô sản xuất, cải thiện đời sống nhân dân, khích lệ những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, cán bộ công chức có thành tích xuất sắc trong lao động.
Cụm Thi đua số 1 ký giao ước thi đua năm 2022
Tại hội nghị, các đại biểu đã bầu huyện Đăk Tô làm cụm trưởng Cụm Thi đua số 1, đồng thời ký giao ước thi đua năm 2022.
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện