Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng
5-11-2021
Chiều ngày 04/11/2021, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk tô. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tới dự và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk tô – huyện Đăk Tô.Tham dự buổi lễ có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy thị trấn.
Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Toàn cảnh buổi lễ trao huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tuyến (sinh năm 1927, quê quán xã Tịnh Hòa, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi), vào Đảng năm 1948, hiện sinh hoạt tại chi bộ 5, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô. Ngoài ra, đợt này huyện còn có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 4 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa trao huy hiệu cho đảng viên

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu và khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ  trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho các đồng chí đảng viên cao tuổi, các gia đình chính sách, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện