Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện
13-3-2021
Trong sáng ngày 09/3/2021, Huyện ủy Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; công bố, trao Quyết định điều động cán bộ. Theo đó, đã bầu và trao Quyết định đối với đồng chí Ngô Thị Sâm - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Hội đồng nhân dân huyện; trao Quyết định đối với đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến nhận công tác và phân công nhiệm vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ  được điều động

Đồng chí A Hơn phát biểu tại Hội nghị

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được đảng phân công điều động, đồng chí A Hơn đề nghị các đồng chí được phân công, điều động, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác trước đây, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra
NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện