Thông báo công nhận kết quả tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024
4-10-2024
Ngày 4 tháng 10 năm 2024, Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024 ban hành Thông báo số 03/TB-HĐTD về công nhận kết quả tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024.
Thông báo công nhận kết quả tuyển dụng viên chức ngành  Giáo dục và Đào tạo năm 2024
Theo đó, Ban biên tập Trang Thông tin điện tử huyện đăng tải thông báo công nhận kết quả tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024, cụ thể như sau:
1. Kết quả tuyển dụng:
- Số lượng người trúng tuyển: 38
- Số lượng người không trúng tuyển: 23 (trong đó có 13 thí sinh không tham dự kiểm tra, sát hạch vòng 2).
- Kết quả tuyển dụng được niêm yết công khai tại trụ sở Ủy ban nhân dân huyện, trụ sở phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và được đăng tải trên trang thông tin điện tử huyện Đăk Tô theo địa chỉ: https://huyendakto.kontum.gov.vn/
2. Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả xét tuyển vòng 2 bằng hình thức thực hành.
3. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được Thông báo này, người trúng tuyển phải đến trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô (Phòng Nội vụ) địa chỉ: Số 22 Trần Hưng Đạo, Khối 3, thị trấn Đăk Tô, Huyện đăk Tô, tỉnh Kon Tum để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định.
Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:
- Bản sao (có chứng thực) các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
Lưu ý: Mang theo bản gốc của văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển để đối chiếu
          - Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.
          - Trường hợp người trúng tuyển có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội trước ngày tuyển dụng, đề nghị bổ sung các tài liệu sau:
          + Bản ghi quá trình đóng bảo hiểm do cơ quan Bảo hiểm xã hội xác nhận.
+ Hợp đồng lao động (hoặc Hợp đồng làm việc) và văn bản phân công nhiệm vụ của cấp có thẩm quyền trong thời gian công tác trước khi tuyển dụng.
+ Kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm (nêu các hình thức kỷ luật nếu có) và nhận xét, đánh giá phẩm chất chính trị, đạo đức, kết quả công việc trong thời gian chưa có kết quả xếp loại chất lượng.
+ Bản sao (có chứng thực) chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp vị trí việc làm dự tuyển (nếu có), lưu ý mang bản gốc để đối chiếu.
+ Các văn bản, tài liệu khác có liên quan (nếu có).
Chi tiết Thông báo số 03/TB-HĐTD xem hoặc tải về TẠI ĐÂY./.
BAN BIÊN TẬP TRANG TTĐT HUYỆN