Công an huyện Đăk Tô trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS Nguyễn Du, xã Diên Bình
1-10-2024
Sáng ngày 01/10, tại Trường THCS Nguyễn Du, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, Công an huyện Đăk Tô phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
nhà trường.
Thực hiện Thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới; Kế hoạch cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho lứa tuổi học sinh của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, sau buổi ra quân thực hiện cao điểm, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện phối hợp Phòng CSGT Công an tỉnh tổ chức trao tặng 30 mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS Nguyễn Du, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô. Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn học sinh sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đúng quy cách đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
Đây là hoạt động thiết thực tạo thực nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của học sinh, phụ huynh học sinh, hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông với thông điệp “Đội mũ bảo hiểm - Văn hóa giao thông”.

Cảnh sát giao thông huyện trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh
Thông qua chương trình, Công an huyện Đăk Tô cũng đề nghị Ban giám hiệu các trường tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”, không để xảy ra tình trạng học sinh vi phạm, góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.
Hưng Hướng – Công an huyện