Uỷ ban nhân dân huyện làm việc với Đoàn công tác huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
25-9-2024
Chiều ngày 25/9, tại Phòng họp Uỷ ban nhân dân huyện, Đoàn cômg tác huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam do đồng chí Đỗ Hoài Xoan – HUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện làm Trưởng. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Sa Phương – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.
Đồng chí Sa Phương phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã trao đổi về công tác quản lý, chỉ đạo điều hành Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025; về phát huy vai trò của cộng đồng trong thực hiện Chương trình; tập trung trao đổi kinh nghiệm tổ chức quản lý, thực hiện Chương trình; kỹ năng thực hiện giám sát đầu tư cộng đồng; phát huy vai trò, trách nhiệm của cộng đồng trong triển khai thực hiện Chương trình.
Lãnh đạo 2 huyện tặng quà tại buổi làm việc
Ngoài ra, Đoàn công tác cũng đã thăm các mô hình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu trong đó có mô hình trồng cây Mắc ca, nuôi hưu lấy nhung của đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn Tê Rông xã Văn Lem./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện