Công đoàn Bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đăk Tô phát động ủng hộ hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra
20-9-2024
Những ngày qua, cơn bão số 3 (còn gọi là siêu bão Yagi) với cường độ rất mạnh đã tràn vào các tỉnh Miền Bắc nước ta; gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản với những trận mưa lớn lũ quét, ngập lụt, sạt lở đất, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Công văn số 649/CĐNHCS ngày 11/9/2024 của Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội - Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đăk Tô phát động hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra với các nội dung sau:
Phối hợp với lãnh đạo chuyên môn đồng cấp tuyên truyền, vận động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động tại đơn vị tham gia đóng góp tối thiểu một ngày lương để thực hiện trợ giúp những đơn vị, cá nhân bị thiệt hại sau bão lũ.
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, với tinh thần "Tương thân tương ái", cán bộ, đoàn viên, người lao động công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tích cực chung tay ủng hộ giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 được số tiền là: 5.360.065 đồng. Số tiền đóng góp ủng hộ được chuyển về Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội./.
Nguồn Ngân hàng CSXH huyện