Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024
30-8-2024
Sáng ngày 30/8, tại Nhà Văn hoá huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Tô phối hợp với Trung tâm huyết học - Truyền máu Tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.
Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024
Với thông điệp  “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”, buổi hiến máu đã thu hút hơn 200 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên viên thanh niên và Nhân dân trên địa bàn tham gia hưởng ứng.
Để đảm bảo ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra an toàn, đạt hiệu quả, Ban chỉ đạo vận động huyện đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất từ nhân lực, phương tiện, trang thiết bị và cơ sở vật chất. Kết quả, buổi hiến máu đã thu được 164 đơn vị máu để bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần cứu chữa và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân cần truyền máu.
Từ đầu năm đến nay huyện Đăk Tô đã vận động hiến tặng được gần 400 đơn vị máu. Thành công của các đợt hiến máu không chỉ là ở việc hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu được giao, mà quan trọng hơn là các tầng lớp Nhân dân đã thực sự nhận thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc thông qua phong trào hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm tại huyện./
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện