Tuổi trẻ Agribank trồng 1.000 cây bảo vệ môi trường
24-8-2024
Ngày 24/8, tại xã Pô Kô, gần 50 đoàn viên thanh niên Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Kon Tum ra quân thực hiện công trình thanh niên lần 2 năm 2024.
Tuổi trẻ Agribank trồng 1.000 cây bảo vệ môi trường
Tuổi trẻ agribank Chi nhánh tỉnh Kon Tum ra quân thực hiện công trình thanh niên
Tại buổi ra quân, đoàn viên thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Kon Tum trồng 1.000 cây thông tại suối Đăk Na, thuộc thôn Kon Tu Dốp 2, xã Pô Kô, huyện Đăk Tô. Thông qua hoạt động này nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia bảo vệ môi trường.

Tuổi trẻ agribank Chi nhánh tỉnh Kon Tum trồng cây thông tại suối Đăk Na, thuộc thôn Kon Tu Dốp 2, xã Pô Kô
Thời gian qua, Agribank Chi nhánh tỉnh Kon Tum chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng nhằm bồi dưỡng, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trên các mặt, lĩnh vực; đẩy mạnh thực hiện các  hoạt động vì cộng đồng cũng như tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên tham gia các phong trào thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh, cùng tuổi trẻ  KonTum đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện