Nghiệm thu hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng Công trình: bổ sung cơ sở vận chất Trường Trung học cơ sở xã Đăk Trăm huyện Đăk Tô
19-8-2024
Chiều ngày 19/8, tại trường Trung học cơ sở xã Đăk Trăm huyện Đăk Tô đã tổ chức Nghiệm thu hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng Công trình: Bổ sung cơ sở vận chất Trường Trung học cơ sở xã Đăk Trăm huyện Đăk Tô. Tham dự buổi nghiệm thu công trình có đồng chí Phạm Thị Trung - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.
Quang cảnh nghiệm thu

Đoàn công tác nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng công trình phòng máy vi tính tại Trường Trung học cơ sở xã Đăk Trăm
Công trình trường Trung học cơ sở (THCS) xã Đăk Trăm được khởi công xây dựng từ tháng 5 năm 2024 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 01 phòng máy vi tính diện tích hơn 82 mét vuông, 01 khu nhà vệ sinh diện tích hơn 39 mét vuông. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng 700 triệu đồng, do tổ chức Les Petits Bouts de Kontum tài trợ.
Dự án đầu tư góp phần bổ sung thêm cơ sở vật chất cho Trường THCS xã Đăk Trăm huyện Đăk Tô, từ đó học sinh có đầy đủ điều kiện để học tập môn Tin học và môn Tiếng Anh, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, góp phần giảm bớt khó khăn cho nhà trường, ngân sách của địa phương trong đầu tư nâng cao cơ sở vật chất cho nhà trường, thay thế cơ sở vật chất đã hư hỏng, xuống cấp, thực hiện có hiệu quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới và xây dựng Trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, phấn đấu đạt mức độ 2 trong lộ trình của địa phương.
Qua đó, tạo cơ hội cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc vùng đặc biệt khó khăn trong tương lai học tập tốt hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Tin học, tiếng Anh, đồng thời, góp phần cải thiện môi trường học tập và sinh hoạt của học sinh dân tộc thiểu số./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện