Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024
15-8-2024
Sáng ngày 15/8, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Tô, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bản vệ an ninh tổ quốc thị trấn Đăk Tô tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Bí thư Đảng uỷ thị, Chủ tịch UBND thị trấn, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Tùng - Phó Trưởng Công an huyện.
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024
Quang cảnh Ngày hội

Đại biểu tham dự ngày hội
Tại đây, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống và nghe báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới. Để phát huy vai trò to lớn của Nhân dân, ngày 13/6/2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 521/QĐ-TTg, lấy ngày 19/8 hàng năm là “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Qua 19 năm thực hiện, Ngày hội đã liên tục được đổi mới về nội dung, hình thức tổ chức, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia.
Thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Đăk Tô luôn xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội địa phương. Với vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an thị trấn đã chủ động tham mưu đổi mới về nội dung, hình thức, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. thị trấn đã thành lập tổ an ninh trật cơ sở; duy trì hoạt động 8 tổ tự quản ở các khối, thôn; mô hình cổng trường an toàn giao thông tại Trường Mầm non Bình Minh, mô hình tổ dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội; Nhân dân và cán bộ thị trấn được Bộ Công an khen thưởng về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc…
Nhân dịp này, Công an thị trấn Đăk Tô tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; UBND thị trấn Đăk Tô tặng giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Đăk Tô, Công an thị trấn Đăk Tô tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện