Xe tải mất lái, lật nghiêng trên đường
8-8-2024
Khoảng 14h10' ngày 08/8, tại Km 1495+950 đường HCM, đoạn thuộc thôn 5, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô xảy ra vụ tai nạn giao thông tự ngã do lái xe Lương Minh Hai (sinh năm 1987, trú tại xã Hợp Thắng, huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá) chở theo phụ xe Phạm Duy Mạnh (sinh năm 1977, trú tại Hà Đông, Hà Nội) lưu thông theo hướng huyện Đăk Tô đi Ngọc Hồi, đến địa điểm trên thì mất lái ngã nghiêng và xoay ngang hết phần đường lưu thông.
Xe tải mất lái, lật nghiêng trên đường
Xe tải nằm chắn ngang đường
Tại hiện trường, xe tải nằm chắn ngang đường, giao thông qua vị trí tai nạn ách tắc hoàn toàn. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt hiện trường tổ chức phân luồng giao thông, cứu hộ phương tiện bị lật.
Điều đang chú ý là tại đoạn thuộc thôn 5, xã Tân Cảnh trong thời gian gần đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông tự ngã, do đoạn đường này dốc khá nguy hiểm, trời mưa trơn trợt, lượng xe lưu thông nhiều gây khó khăn cho người tham gia giao thông./
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện