Chương trình văn nghệ Ký ức màu hoa đỏ
27-7-2024
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Tối ngày 27/7, tại thôn Tê Pên - xã Văn Lem, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện; Trung đoàn 990, Huyện đoàn, Trung đoàn 24, Trường phân hiệu Đại học Đà Nằng tại Kon Tum phối hợp cùng với UBND xã Văn Lem tổ chức Chương trình văn nghệ Ký ức màu hoa đỏ. Tham dự đêm văn nghệ có đồng chí Đinh Công Bình – HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – HUV, Chủ tịch Liên hiệp Phụ nữ huyện; Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ và đoàn thể chính trị xã Văn Lem.
Chương trình văn nghệ Ký ức màu hoa đỏ
Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Chương trình

Lãnh đạo Mặt trận huyện tặng quà cho Thanh niên tình nguyện
Chương trình có sự tham gia của gần 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Văn Lem với gần 16 tiết mục múa, hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; tri ân những gia đình có công cách mạng, các anh hùng liệt sĩ đã có nhiều cống hiến, anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Với những ca từ đầy ý nghĩa của các ca khúc tại chương trình đã làm sống dậy những năm tháng chiến đấu đầy vẻ vang của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ, tri ân tới những người con ưu tú đã cống hiến máu xương của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc.
Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, khơi dậy lòng tự hào và trách nhiệm chăm sóc người có công với cách mạng trên địa bàn huyện./.
Phan Linh - Trung tâm VHTTDL&TT huyện