Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
26-7-2024
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Sáng ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức dâng hoa và viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Dự lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương có các đồng chí: A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện ; Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện; các lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn huyện.
Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ sự trân trọng, tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình, anh dũng chiến đấu, hy sinh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, đem lại hạnh phúc muôn đời cho Nhân dân; làm trọn trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc giao phó.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kon Tum nói chung và Nhân dân huyện Đăk Tô nói riêng./.​
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện