Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho người có công nhân ngày 27/7
25-7-2024
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2024, ngày 25/7, đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho người có công trên địa bàn huyện.
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho người có công nhân ngày 27/7

Đồng chí A Hơn thăm, tặng quà cho bà Y Mười - Thương binh tại xã Đăk Trăm

Đồng chí Bùi Tiến Lý thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Y Buông tại thị trấn Đăk Tô

Qua đó đã góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia người có công ngày càng tốt hơn. Được biết nhân dịp này, quà Chủ tịch nước là 242 suất quà với tổng số tiền trên 97 triệu đồng; quà của tỉnh là 10 suất quà với tổng số tiền 15 triệu đồng; quà của huyện là 300 suất quà với tổng trị giá 90 triệu đồng cho các gia người có công trên địa bàn huyện Đăk Tô./.

Đồng chí Đặng Hoàng Nam thăm, tặng quà cho ông A Víp và bà Huỳnh Thị Thanh - Thương binh tại thôn 1, xã Tân Cảnh

Đồng chí Đặng Hoàng Nam thăm, tặng quà cho Bà Huỳnh Thị Hoa - Thương binh tại thôn 1, xã Diên Bình

Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Tô