Khai mạc giải cầu lông huyện Đăk Tô mở rộng lần thứ III, năm 2024
12-7-2024
Sáng ngày 12/7, tại sân Cầu lông XUKA khối 9 thị trấn Đăk Tô, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức Khai mạc giải Cầu lông các lứa tuổi huyện Đăk Tô mở rộng tranh Cúp JS SPORTS lần thứ III, năm 2024.
Khai mạc giải cầu lông huyện Đăk Tô mở rộng lần thứ III, năm 2024
Quang cảnh khai mạc giải Cầu lông

Các Câu lạc bộ tham gia dự giải

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Các vận động viên tham gia tranh tài nội dung đơn Nam
Từ ngày 11/7 đến ngày 14/7/2024 tham gia giải có 14 đoàn với 300 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ cầu lông các huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Tu Mơ Rông và thành phố Kon Tum thi đấu với 422 trận được chia thành 10 nhóm tuổi.
Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 22 bộ huy chương các loại cho các cặp đôi vận động viên đạt thành tích cao tất cả các nội dung thi đấu thuộc các nhóm tuổi.
Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu và góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng. Qua đó, cũng góp phần  tập luyện của đông đảo các tầng lớp Nhân dân, sự quan tâm ngày càng lớn của các cấp và góp sức của các nhà tài trợ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đăk Tô môn Cầu lông tiếp tục phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những môn thể thao thế mạnh của huyện./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện