Khai Giảng lớp bồi dưỡng Chuyên đề Lịch sử Đảng “ Đảng ta thật là vĩ đại”
10-6-2024
Sáng ngày 10/6, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” (lớp thứ nhất) năm 2024. Dự lễ khai giảng có các đồng chí Võ Bá Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Ngô Thị Sâm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Khai Giảng lớp bồi dưỡng Chuyên đề Lịch sử Đảng “ Đảng ta thật là vĩ đại”
Sáng ngày 10/6, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” (lớp thứ nhất) năm 2024. Dự lễ khai giảng có các đồng chí Võ Bá Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Ngô Thị Sâm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Quang cảnh Lễ khai giảng
Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” được tổ chức trong thời gian 5 ngày, từ ngày 10 - 14/6 với sự tham gia gần 100 học viên là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong các cơ quan đơn vị các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Tô.
Tại lớp học, các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu 8 chuyên đề: Đảng cộng sản Việt Nam - sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích nào khác; Lịch sử sử cách mạng tỉnh Kon Tum; Bối cảnh tình hình và chủ trương, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Kon Tum trong giai đoạn mới; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới; Tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”. Giới thiệu tác phẩm “ Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giầu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổ Bí thư Nguyễn Phó Trọng; Chuyên đề toàn khóa  học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề 2023 của Tỉnh; Xây dựng và phát triển  nền đối ngọai, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “ Cây tre Việt Nam” của đồng chí Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lớp bồi dưỡng nhằm góp phần giáo dục, tuyên truyền rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng bộ; đồng thời, bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và người lao động tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng, mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện