Xe ô tô tải mất lái đâm lao xuống cầu
4-6-2024
Khoảng 19 giờ ngày 04/06, tại Km1507+500 Quốc lộ 14 đoạn qua khối 7 thị trấn Đăk Tô, tài xế Tô Văn Hùng (Sinh năm 1996, trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) cùng phụ xe Hoàng Văn Mạnh (sinh năm 1988 trú tại tổ dân phố an Phú thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) điều khiển xe ô tô tải mang biển kiểm soát 99H – 02179 di chuyển theo hướng từ Ngọc Hồi đi Đăk Tô. Khi đến địa điểm trên, phương tiện mất lái nên đã lao xuống cầu tại khối 7, thị trấn Đăk Tô, sau đó lật ngang.
Xe ô tô tải mất lái đâm lao xuống cầu
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ việc khiến xe ô tô tải và lan can cầu bị hư hỏng, gây ách tắc giao thông. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng huyện Đăk Tô đã triển khai công tác cứu hộ, phân luồng điều tiết giao thông. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện