5 học sinh rủ nhau đi tắm suối khiến 1 em bị đuối nước tử vong
27-5-2024
Chiều ngày 27/5, Công an xã Diên Bình nhận tin báo từ Công an thị trấn Đăk Tô cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm.
5 học sinh rủ nhau đi tắm suối khiến 1 em bị đuối nước tử vong
Chiều ngày 27/5, Công an xã Diên Bình nhận tin báo từ Công an thị trấn Đăk Tô cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm.
Hiện trường em học sinh đuối nước
Theo đó, Vào lúc 16h00 Công an xã Diên Bình nhận tin báo từ Công an thị trấn Đăk Tô báo có các cháu học sinh thị trấn Đăk Tô rủ nhau đi tắm sông ở xã Diên Bình và một cháu đuối nước.
Sau khi nhận tin, Công an xã Diên Bình phối hợp cùng với Công an thị trấn Đăk Tô xác minh: Vào khoảng 15h20 ngày 27/5, tại khu vực sông Đăk Pxi đoạn thuộc thôn 1 Diên Bình, cháu Trần Nguyên Hưng sinh năm 2011 cùng với 4 cháu gồm: Nguyễn Hữu Phúc sinh năm 2011; Lê Hữu Phát sinh năm 2010; Nguyễn Minh Thiện; Nông Minh Hùng sinh năm 2012, tất cả các cháu học sinh đều học tại trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh rủ nhau đi tắm sông. Hậu quả cháu Trần Nguyên Hưng bị đuối nước chết.
Vụ việc được Công an xã Diên Bình và UBND xã Diên Bình chỉ đạo, huy động người dân tìm kiếm nạn nhân, đến 17h30 cùng ngày thì phát hiện thi thể nạn nhân và giao cho gia đình lo hậu sự. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện