Gặp mặt đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên và người lao động nhân tháng công nhân năm 2024
17-5-2024
Chiều ngày 17/5, tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức gặp mặt đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên và người lao động nhân tháng công nhân năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Như Hà – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện tặng quà cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Tại đây, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ những khó khăn của người lao động trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn với sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên và người lao động tiếp tục khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lao động sản xuất, ổn định cuộc sống gia đình.
Nhân dịp này, Huyện đoàn Đăk Tô cũng trao tặng 04 suất quà cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại Chi đoàn Trung tâm Môi trường và dịch vụ đô thị huyện, công nhân làm việc tại Nhà máy cồn và tinh bột sắn Đăk Tô và đoàn viên xã Ngọc Tụ đang làm ăn xa tại tỉnh Bình Dương./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện