Họp Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện năm 2024
10-5-2024
Chiều ngày 10/5, tại Phòng họp Trực tuyến UBND huyện, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện tổ chức họp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cho thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Sa Phương – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện, các thành viên BCĐ hè huyện.
Họp Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện năm 2024
Chiều ngày 10/5, tại Phòng họp trực tuyến UBND huyện, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện tổ chức họp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cho thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Sa Phương – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện, các thành viên BCĐ hè huyện.
Tại cuộc họp, các đại biểu đã thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo hoạt đồng thời thảo luận cho ý kiến vào dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu niên năm 2024; Kế hoạch tổ chức Lễ khai mạc hè gắn với ngày Olympic và phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước huyện Đăk Tô năm 2024.
Toàn cảnh cuộc họp
Theo Kế hoạch, hoạt động hè năm 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 01/6 - 15/8 với nhiều hoạt động dành cho thanh thiếu nhi như: Bơi lội; thắp nến tri ân; thăm và tặng quà anh hùng lực lượng vũ trang; thi tuyên truyền, giới thiệu sách, tổ chức văn nghệ… Đối với Lễ khai mạc hè gắn với ngày Olympic và phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước huyện sẽ được dự kiến tổ chức vào ngày 30/5 tại Hội trường huyện.
Tại cuộc họp, sau khi nghe ý kiến tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện, đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè yêu cầu việc tổ chức các hoạt động hè đảm bảo an toàn, hiệu quả, theo đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống cho thiếu nhi, giúp các em định hướng học tập tốt, phấn đấu và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, nâng cao ý thức tham gia bảo vệ môi trường, tích cực xây dựng huyện Đăk Tô ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại. Huy động các lực lượng xã hội trong việc quan tâm chăm sóc thiếu niên nhi đồng, trong đó đặc biệt quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; phòng chống đuối nước và phòng chống tai nạn giao thông cho trẻ em trong dịp hè góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; củng cố các điểm vui chơi cho trẻ em trên địa bàn huyện./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện