Hội nghị lần thứ 12 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đăk Tô khóa X
9-5-2024
Sáng ngày 9/5, tại Hội trường Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 12, khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024 nhằm thống nhất các nội dung chuẩn bị Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương bổ sung, thay thế Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự hội nghị có đồng chí Đồng chí Ngô Văn Liêm – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đồng chí Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Việt Nam các xã, thị trấn.
Hội nghị lần thứ 12 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đăk Tô khóa X
Quang cảnh Hội nghị
Tại hội nghị thống nhất thời gian Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Tô lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024- 2029; Cho ý kiến về các nội dung trình Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Tô lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và thực hiên quy trình giới thiệu nhân sự Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Việt Nam huyện Đăk Tô lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024- 2029. Hội nghị cũng đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng về việc tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029.
Trong nhiệm kỳ qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới; tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy ước, hương ước ở địa phương; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo ở địa phương. Đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc và các tầng lớp Nhân dân trong huyện, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong hệ thống chính trị.
Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc cấp cơ sở thành công là tiền đề tiến tới Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Đăk Tô lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra vào cuối tháng 5 này./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện