Tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện |
30-9-2023 |
Trong 9 tháng đầu năm 2023, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Đăk Tô đã nỗ lực quản lý, kiểm tra, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm trong sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn. |
CT |
Trong 9 tháng đầu năm 2023, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Đăk Tô đã nỗ lực quản lý, kiểm tra, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm trong sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn.
Hiện nay, toàn huyện có 509 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống. Xác định công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những nhiệm vụ quan trọng, huyện đã triển khai quyết liệt các hoạt động kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và cơ sở dịch vụ ăn uống. Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm, huyện đã tiến hành kiểm tra 89/123 cơ sở, đạt tỷ lệ 72,4%. Tuyến xã, thị trấn thành lập 4 đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống đối với 12/18 cơ sở, đạt tỷ lệ 66,6%. Qua kiểm tra đã nhắc nhở 45 cơ sở. Kiểm tra ATTP Tết Trung thu trên địa bàn thị trấn Đăk Tô
Nhân dịp Tết Trung thu, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Đăk Tô đac tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu, dịch vụ ăn uống trên địa bàn, kịp thời nhắc nhở và xử lý nếu có sai phạm./
|
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện |
Số lượt xem:1212 |