Tặng 1.300 suất quà cho giáo viên, học sinh xã đặc biệt khó khăn
20-5-2023
Sáng ngày 20/05, Đoàn thiện nguyện nhóm DoTa 2 - Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Chùa Pháp Hoa thông qua Hội LHPN tỉnh, huyện đến thăm và tặng quà cho giáo viên, học sinh Trường Tiểu học xã Ngọc Tụ; Trường Tiểu học xã Đăk Rơ Nga, Trường PTDT bán trú THCS Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô.
Tặng 1.300 suất quà cho giáo viên, học sinh xã đặc biệt khó khăn

Tại buổi trao quà, Hội LHPN huyện và Đoàn thiện nguyện đã trao1.300 phần quà gồm: cặp, vở, dụng cụ học tập cho giáo viên, học sinh thuộc 2 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đăk Tô. Trong đó, Trường Tiểu học xã Ngọc Tụ 440 suất;Trường Tiểu học xã Đăk Rơ Nga 536 suất và Trường PTDT bán trú THCS Đăk Rơ Nga là 302 suất. Tổng giá trị quà tặng hơn 250 triệu đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, giúp các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện