Huyện Đăk Tô tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023
8-2-2023
Cùng với không khí náo nức của ngày hội tòng quân trên cả nước, sáng 08/02, huyện Đăk Tô đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí A Kang – Giám đốc Sở Lao động TB&XH, Ủy viên Hội đồng NVQS tỉnh; đồng chí A Hăng - Ủy viên BTV Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện, có các đồng chí: A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện, các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS huyện; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Quân sự, Trưởng Công an xã, thị trấn trong huyện; cùng 82 công dân hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân.
Huyện Đăk Tô tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023

Quang cảnh buổi lễ giao nhận quân
Năm 2023, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng và chính quyền cùng với sự nỗ lực, cố gắng của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự các cấp, huyện Đăk Tô đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Trong đợt giao quân lần này, 82 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Trung đoàn BB990 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Lữ đoàn 74, Tổng Cục II, Bộ Quốc phòng và Công an tỉnh.
Đồng chí Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện mong muốn các công dân lên đường nhập ngũ năm 2023 tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Lãnh đạo tỉnh, huyện tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ

Thanh niên huyện Đăk Tô lên đường thực hiện Nghĩa vụ quân sự
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng hoa, quà chúc mừng, động viên công dân yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ, tích cực học tập, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện