Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản
28-7-2022
Ngày 28/7/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô tiếp nhận tin báo tố giác về tội phạm của ông Lê Thanh Tiên (Sinh năm 1972, Hộ khẩu thường trú: khối 6, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) với nội dung: Vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 22/7/2022, tại nhà riêng, ông Lê Thanh Tiên phát hiện bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp một số tài sản gồm: 01 ti vi (nhãn hiệu Samsung, màu đen), 02 lục bình gỗ đinh hương, 01 gỗ lũa đinh hương. Công an huyện đã triển khai lực lượng xác minh, truy xét, xác định được đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Huỳnh Thanh Duy (Sinh năm 1986, trú tại thôn 6, xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) và thu hồi vật chứng.
Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản
Đối tượng Huỳnh Thanh Duy
Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô điều tra, xử lý.
Quang Nhật – Công an huyện