Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công với cách mạng
26-7-2022
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022), từ ngày 26-27/7/2022, tại Hội trường UBND các xã,thị trấn, Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn đã phối hợp tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công với cách mạng.
Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”  đối với người có công với cách mạng
Với 30 suất quà trị giá 5,5 triệu đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ tại cơ sở đã giúp các gia đình người có công gặp hoàn cảnh về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đây là hoạt động phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công cách mạng; ghi nhớ, tôn vinh công lao của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kon Đào phối hợp tổ chức Tọa đàm và tặng quà cho gia đình người có công trên địa bàn xã

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ngọc Tụ thăm hỏi gia đình có công với cách mạng

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Cảnh thăm hỏi gia đình chính sách
Thông qua các hoạt động này đã khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp Hội và toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện đối với phong trào “Đn ơn đáp nghĩa”,  góp phần động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình có công./.
Ái Vân - Hội Liên hiệp phụ nữ huyện