Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an huyện Đăk Tô tổ chức Chương trình “Đông ấm áp, Xuân yêu thương”
7-1-2022
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch tổ chức Chương trình “Đông ấm áp, Xuân yêu thương”. Sáng ngày 07/01/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện Đăk Tô tổ chức trao tặng 80 suất quà (quần áo ấm) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Văn Lem, huyện Đăk Tô.
Hoạt động trên không chỉ góp phần nhỏ giúp người dân đón một cái Tết ấm áp, an lành, đồng thời xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an gần gũi, sẵn sàng chia sẻ với quần chúng Nhân dân, làm cho mối quan hệ ngày càng bền chặt./.
Một số hình ảnh hoạt động:

Quang Nhật – Công an huyện