Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3 Khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026
29-12-2021
Sáng ngày 28/12/2021, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3 khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ, ký kết nội dung thi đua năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Đoàn thể huyện.
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức  Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3 Khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn cảnh Hội nghị
Trong năm 2021, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã triển khai thực hiện các mục tiêu thi đua đạt 21/21, vượt 08 chỉ tiêu; đặc biệt tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, vận động, quyên góp hơn 4 tấn rau, củ, quả và nhu yếu phẩm các loại, hỗ trợ phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, khu cách ly trên địa bàn huyện, khu cách ly của tỉnh, đồn biên phòng biên giới, hỗ trợ người về quê tránh dịch đi qua địa phận huyện với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.
Trao tặng gạo và nhu yếu phẩm tại Khu cách ly Trường Dạy Nghề huyện
Tại hội nghị, các đồng chí đã nhìn nhận những kết quả đạt được, tập trung thảo luận giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế năm 2021 và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu thi đua năm 2022.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí A Hơn ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của tập thể Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, đồng thời mong muốn tiếp tục phát huy những kết quả đó, khắc phục những tồn tại, khó khăn đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời, thực hiện "nhiệm vụ kép" vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế-xã hội góp phần thực hiện đạt các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra.
Đồng chí A Hơn phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 14 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tặng danh hiệu “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” cho 16 cá nhân, danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu” cho 09 cá nhân.
Biểu dương các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2021
ÁI VÂN – Hội Liên hiệp phụ nữ huyện