Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2022
10-8-2022

Ngày 10/8/2022, tại các Chùa Thiền Lâm và Chùa Phước Thành, Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2022.

Thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo  nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2022

Chiều ngày 10/8/2022, tại Chùa Thiền Lâm và Chùa Phước Thành, Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2022.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Lễ Vu lan
Tại các nơi đến, đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chư Tăng Ni, Phật tử  nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu năm 2022. Ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc, tín đồ các cơ sở phật giáo trong việc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc các cơ sở Phật giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện tại địa phương...
 Đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo huyện, các vị chức sắc Phật giáo cũng cho biết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, cố kết tăng ni, phật tử hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện