Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X
9-8-2022

Chiều ngày 9/8/2022, tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự Hội nghị có các đồng chí: Rơ Chăm Long - Tỉnh ủy viên - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các ủy viên Liên đoàn Lao động huyện khóa X.

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X

Chiều ngày 9/8/2022, tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị  bầu bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự Hội nghị có các đồng chí: Rơ Chăm Long  - Tỉnh ủy viên - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các ủy viên Liên đoàn Lao động huyện khóa X.
Tại Hội nghị đã bỏ phiếu bầu bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa X. Với số phiếu tín nhiệm cao, đồng chí Nguyễn Thị Như Hà đã được bầu vào Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ và giữ chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chúc mừng và biểu dương sự đoàn kết thống nhất cao trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; đồng thời đề nghị trong thời gian đến, tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, cùng với chính quyền đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà./.

Đồng chí Rơ Chăm Long tặng hoa chúc mừng
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện