Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cơ sở năm 2022
1-11-2022

Sáng 01/11, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội cơ sở, năm 2022 cho hơn 60 học viên, là Bí thư, phó Bí thư và đoàn viên làm trong công tác đoàn trên địa bàn huyện. Dự lễ có đồng chí Trầm Dương Sơn – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hồ Thị Mai – Phó trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; đồng chí Đinh Công Bình – Bí thư Huyện đoàn.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cơ sở năm 2022

Sáng 01/11, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội cơ sở, năm 2022 cho hơn 60 học viên, là Bí thư, phó Bí thư và đoàn viên làm trong công tác đoàn trên địa bàn huyện. Dự lễ có đồng chí Trầm Dương Sơn – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức  Huyện ủy; đồng chí Hồ Thị Mai – Phó trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; đồng chí Đinh Công Bình – Bí thư Huyện đoàn.
Quang cảnh Lễ khai giảng

Các đại biểu tham dự lớp học
Trong thời gian học tập từ ngày 01 - 04/11, các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu 9 chuyên đề: Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phẩn bác các quan điểm sai trái thù địch; Chuyên đề năm 2021 của Kon Tum và chuyên đề toàn khóa Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “ Về ý chí tự lực, tự cường và phát triển khát vọng đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện, tinh nhiệm kỳ 2022 – 2027; Hưỡng dẫn kỹ năng soạn thảo văn bản của Đoàn, Quán triệt 04 tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới; Triển khai học tập 04 bài lý luận Chính trị, Hưởng dẫn tuyên truyền Luật Thanh niên và chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030; Hưỡng dẫn tuyên truyền đối ngoại, chủ quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi; Kỹ năng trò chơi nhỏ, múa hát tập thể, nhận biết tín hiệu Morse và Seamfore…và Kỹ năng trại, nhận biết nút dây, thủ công trai.
Đây là những chuyên đề có nội dung thiết thực, bổ ích, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở vừa mới kiện toàn trong Đại hội Đoàn các cấp vừa qua. Qua đó góp phần để xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở đủ sức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đưa công tác Đoàn đi vào chiều sâu và hoạt động ngày càng hiệu quả./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện